Kính gửi Quý khách hàng, Quý nhà thầu và Quý đối tác trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần LIONS VN – Hãng sơn LIONS là đơn vị trực tiếp nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm Sơn, bột bả, chất chống thấm và phụ gia trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Các sản phẩm sơn LIONS là kết quả của sự hợp tác giữa Trí tuệ Nhật Bản và Tinh thần Việt Nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam để từng ngày từng giờ góp phần tô đẹp cho nhiều công trình xây dựng trên khắp cả nước.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, LIONS luôn đam mê phục vụ khách hàng, khát khao làm đẹp cho từng công trình. Sản phẩm củaLIONS luôn đổi mới, khác biệt, thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc thẩm mỹ cũng như chất lượng ưu việt cho mỗi công trình. Cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam, sơn LIONS đã chứng tỏ được chất lượng vượt trội của mình và được khách hàng tin dùng.

  Được sự hỗ trợ của chi cục đo lường chất lượng, sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh và sự hợp tác của các nhà khoa học viện Kỹ thuật Nhiệt đới thuộc viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần LIONS VN – Hãng sơnLIONS nỗ lực không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị cung cấp Sơn, chất chống thấm và phụ gia hàng đầu Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp cho các công trình.

 Góp phần mở rộng phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng, hãng sơnLIONS luôn mong muốn hợp tác cùng các cá nhân, doanh nghiệp để phân phối các sản phẩm chất lượng Sơn LIONS – niềm tự hào của người Việt dùng hàng Việt.

                                                                                                                                           Trân trọng!

2108как прорекламироватьteen sex izle